ข้อมูลติดต่อ

43 หมู่ 9 ต.ลานดอกไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000

เราพร้อมให้บริการตลอด โทรเลย

หลายๆคนชื่นชอบในการถ่ายรูปมาก เวลาไปเที่ยวแต่ละที่ก็อดที่จะถ่ายเก็บไว้ไม่ได้ พอถ่ายเสร็จปุ๊ป! ก็ต้องรีบอัพลงโซเชียล ปั๊ป! แต่ถ้าลงแบบธรรมดาๆมันก็คงไม่น่าสนใจเท่าไร ดังนั้นเราจึงต้องทำการแต่งรูปสักนิดนึง โดยโปรแกรมสำหรับการแต่งรูปในสมัยนี้ก็มีมากมายหลายโปรแกรมให้เลือก แต่โปรแกรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ณ เวลานี้คงหนีไม่พ้น Adobe Lightroom เป็นโปรแกรมที่ถือว่าครบเครื่อง เรื่องแต่งรูปเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากความสามารถในการแต่งรูประดับมือโปรแล้ว ยังสามารถเซฟการตั้งค่าที่เราปรับรูปมาเก็บไว้ใช้ และยังสามารถส่งต่อให้กับคนอื่นๆได้เอาไปใช้ได้อีกด้วย

วันแอดมินก็เลยได้นำพรีเซท lightroom โทนยอดฮิต ชิคๆคูลๆมาแจกเอาไปแต่งกันให้ตาแตกไปเลยกว่า 39 โทน โอ้โห สายกิน สายเที่ยว สายลุยถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอนสำหรับพรีเซทชุดนี้พรีเซท lightroom โทนยอดฮิต ชิคๆคูลๆ ที่เอามาแจกนั้น ใช้ได้สำหรับ lightroom บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น ใครที่จะนำไปใช้กับมือถือ ต้องบอกไว้ก่อนว่าใช้ไม่ได้

สำหรับใครที่ลงพรีเซทไม่เป็นสามารถคลิกอ่านได้จากบทความนี้เลย >> แจก Preset Lightroom 900 แบบ ฟรี!! เอาไปแต่งกันให้ตาแตกเลย

ตัวอย่างรูปที่แต่งจากพรีเซททั้ง 39 โทนมีดังนี้เลย (ปุ่มดาวน์โหลดอยู่ล่างสุดของบทความ)

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการติดตั้ง ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ…ก็ลองเอาไปแต่งกันนะครับ เสร็จแล้วลองส่งมาให้ดูได้ในเพจของ ICU Studio ได้นะ ยังไงก็ฝากติดตามทั้งในช้องยูปทูป เพจเฟสบุ๊ค แล้วก็เว็บด้วยนะ

Share:

administrator

ผู้ก่อตั้ง Wolf X Studio ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร (KPRU) คณะ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ